A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIÊU HỌC ĐỒNG PHÚC VỚI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

 

 

 

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử- chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, trường Tiểu học Đồng Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019- 2020.

Đến dự buổi lễ Khai giảng năm học mới có đại biểu Lãnh đạo địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Khiển – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, dại diện Ban Chi ủy, lãnh đạo các thôn trong toàn xã. Đại diện công ty xây dựng Thành Nam, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường, các bậc PHHS khối lớp 1,…Buổi lễ còn có sự góp mặt của Ban chi ủy, BGH, 100% CB-GV-NV nhà trường cùng toàn thể các em học sinh 5 khối học của nhà trường.

Các đại biểu về dự lễ khai giảng

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường của 141 tân học sinh khối lớp 1. Tất cả các em học sinh khối lớp 1 đều hân hoan, rạng ngời gương mặt khi được bố, mẹ đồng hành trong ngày khai trường đầu tiên ở cấp học mới. Các em đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Tiểu học Đồng Phúc là nơi đặt viên gạch tri thức đầu tiên chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống, hy vọng mai sau các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể cống hiến cho quê hương, xã hội.

Đón học sinh lớp 1

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Vinh-  Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

 

Đ/c: Nguyễn Thị Vinh – PHT nhà trường đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước

 

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Đinh Công Văn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và phát động thi đua trước thềm năm học mới.

Đồng Chí Đinh Công Văn – Bí thư chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đồng Chí Đinh Công Văn – Bí thư chi bộ, HT nhà trường đánh trống khai giảng

Để thể hiện sự hưởng ứng những nội dung thi đua đã phát động, cô giáo Lê Hồng Ngọc- giáo viên trẻ vừa ra trường thay mặt cho tập thể giáo viên của nhà trường lên phát biểu quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Cô giáo  Lê Hồng Ngọc đọc quyết tâm thư

          Sau nghi thức tặng hoa của các đại biểu nhân ngày khai giảng năm học cho tập thể nhà trường, là chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, tiếp theo đồng diễn chào mừng của học sinh nhà trường tạo nên khí thế sôi nổi thi đua dạy tốt - học tốt của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường trong năm học mới.

Đ/c: Nguyễn Văn Khiển-Bí thư đảng ủy xã tặng quà nhà trường

Đại diện công ti Thành Nam tặng hoa nhà trường

Đ/c: Lê Quang Lục – PCT HĐND xã tặng quà cho các em học sinh

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 khép lại với việc tham gia nhiệt tình của toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường hưởng ứng phát động làm sạch môi trường theo công văn số 344/PGD&ĐT-HC ngày 03/9/2019 của Phòng GD&ĐT Yên Dũng về việc thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” do UBND tỉnh phát động.

 

 

Tiếng trống khai trường đã điểm – Một năm học mới chính thức được bắt đầu. Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 kết thúc trong sự hân hoan của cả thày và trò Trường TH Đồng Phúc hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan