Gặp mặt và chia tay cán bộ giáo viên chuyển đến chuyển đi

Ngày 29/5/2019, được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường Tiểu Đồng Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay CBGV chuyển đén chuyển đi. Về dự với buổi gặp mặt chia tay có sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trang trọng và cảm động. Đồng chí Nguyễn Thúy Dung – Chủ tịch Công đoàn thay mặt CBGVNV nhà trường ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường của đồng chí Trịnh Thị Huyền. Đồng chí Huyền đã công tác tại mái trường Tiểu học Đồng Phúc hơn 10 năm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện chi bộ, nhà trường, công đoàn tặng hoa, quà cho đồng chí với biết bao niềm xúc động nghẹn ngào.

Trong lời phát biểu xúc động của mình, đồng chí Huyền đã nói lên những tình cảm về nhà trường, về đồng nghiệp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp...

Một số hình ảnh của buổi chia tay:

Không khí của buổi lễ

Đ/C Nguyễn Thúy Dung - CTCĐ phát biểu ý kiến

Đ/C Trịnh Thị Huyền phát biểu ý kiến

Buổi chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và để lại trong lòng mỗi người những kỉ niêm sâu sắc khó quên.

Tác giả: Trần Văn Nam