A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI GIAO LƯU OPYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET – IOE THÚ VỊ Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚC

 

Ngày 03/12/2020 Trường TH Đồng Phúc đã tổ chức thành công buổi giao lưu Tiếng Anh trên mạng cấp trường trên tinh thần học hỏi lẫn nhau.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, thực hiện kế hoạch đã đề ra về đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện, trường TH Đồng Phúc đã tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh IOE cấp trường diễn ra thật thú vị và không kém phần gay cấn.

Hiểu được Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên thế giới, và với đất nước đang phát triển như nước ta, Tiếng Anh thực sự quan trọng, nó giúp chúng ta có thể dễ dàng hội nhập với thế giới hơn, ngoài ra nó còn giúp chúng ta có thêm cơ hội học hỏi và giao lưu kết bạn. Trong gian qua, nhà trường TH Đồng Phúc luôn quan tâm chú trọng đặc biệt về bộ môn Tiếng Anh. Vì có rất nhiều hoc sinh chăm chỉ và yêu thích môn Tiếng Anh, nên nhà trường cũng đã khuyến khích, ủng hộ việc học tập đó bằng việc tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh cấp trường diễn ra vào ngày 03 tháng 12 năm 2020. Buổi giao lưu nhằm mục đích tạo cơ hội cho các em học sinh được thể hiện trí tuệ, tài năng của mình với các bạn trong trường.

Đến tham gia buổi giao lưu Tiếng Anh gồm có 12 bạn là những em học sinh xuất sắc đại diện cho học sinh cả 3 khối lớp ( khối 3,4,5) hào hứng bước vào cuộc thi. Các em là những gương mặt tiêu biểu đã vượt qua các vòng tự luyện và đã được ban tổ chức duyệt là thành viên của cuộc thi IOE qua mạng Internet.Cuộc giao lưu diễn ra với 3 khung giờ khác nhau, cụ thể:

Khối lớp 5 có thời gian thi từ 7h30p – 8h00p, ngay tiếp theo là khối lớp 4 với thời gian từ 8h30p – 9h00p, và cuối cùng khung giờ từ 14h30p – 15h00p cho khối lớp 3.

Mỗi học sinh dự thi làm bài trong 30 phút với 200 câu hỏi khác nhau như điền từ vựng, nghe, sắp xếp câu theo nghĩa. Với các mức độ câu hỏi được đặt ra từ dễ đến khó, phân loại rõ ràng và phù hợp với các khối lớp. Bài thi giúp các em đánh giá và phát triển được ba kĩ năng: nghe, đọc và viết. Điều này thực sự rất bổ ích cho các bạn nhỏ.

Buổi giao lưu diễn ra rất thú vị và đây là một số hình ảnh của cuộc giao lưu:

Các em học sinh khối 4 đang bước vào vòng thi của mình

 

  

Còn đây là những gương mặt tiêu biểu của học sinh khối 5 .

 

 

 

 

Kết thúc buổi giao lưu thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đều nhận thấy rằng buổi giao lưu Tiếng Anh là một hoạt động rất bổ ích và có ý nghĩa. Các em được tham gia giao lưu và học hỏi và hoạt động này đã tạo một động lực lớn thúc đẩy các em học tốt hơn trong môn học Tiếng Anh nói riêng và tất cả các môn học nói chung.

                                                                                       

                                                                                 


Tác giả: Ngô Thị Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan