Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Đồng Phúc

Thực hiện công văn số 10/HD-PGD&ĐT-LĐLĐ huyện Yên Dũng ngày 20 tháng 9 năm 2019.V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đồng Phúc được tổ chức vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 02/10/2019 tại văn phòng nhà trường, với sự tham dự của 31 CBGVNV của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Công Văn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thúy Dung- Chủ tịch Công đoàn trường.

Mở đầu hội nghị đồng chí Đinh Công Văn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, Chủ trương, Chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước và đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018-2019.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019; công tác đánh giá, xếp loại CC-VC, bổ nhiệm; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua: CBGVNV đạt danh hiệu lao động tiên tiến 15/32 đạt tỷ lệ 46,87%; có 2/32 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đạt tỷ lệ 6,25%; 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhà trường có 21/26 giáo viên giỏi cấp trường 80,7%; 19/26 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện đạt tỷ lệ 73,07% . Trên nền tảng những thành tích đã đạt được của năm học trước, căn cứ điều kiện và tình hình thực tế của nhà trường, báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu sau:

Tập thể: đề nghị UBND Tỉnh khen; tập thể lao động xuất sắc; đề nghị UBND huyện khen.

Cá nhân: số LĐTT 22/31 đồng chí, đạt tỷ lệ 70,9%; CSTĐ cấp cơ sở 3/31 đồng chí, đạt tỷ lệ 9,6%; giáo viên giỏi cấp trường 24/25 đồng chí, đạt tỷ lệ 96 %; giáo viên dạy giỏi cấp huyện (vòng 2) là 17/25 đồng chí, đạt tỷ lệ 68%; Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (vòng 1) là 3/25 đồng chí đạt tỷ lệ 12%; 1 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe báo cáo tài chính năm 2019; Hội nghị nghe tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, quy tắc ứng xử…..; quy chế dân chủ cơ sở trường TH Đồng Phúc năm học 2019-2020; Nội dung công khai theo Thông tư 36/2017 – BGDĐT ngày 28/12/2017….; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có những ý kiến đóng góp thẳng thắn, cởi mở và thiết thực trong việc thực hiện các chỉ tiêu và đưa ra các biện pháp có tính khả thi về việc thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

Với sự thống nhất cao, Đoàn thư kí hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đồng Phúc năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường Tiểu học Đồng Phúc sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Đinh Công Văn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm

trách nhiệm người đứng đầu cơ quan đơn vị trong việc thực hiện KH năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Thị Vinh –Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại hội nghị

Đ/c Đỗ Thị Huyền tham luận tại hội nghị